Xem xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” chở bồn chứa nặng 400 tấn

Bồn chứa nặng 400 tấn, dài 74 mét và rộng 8,4 mét đã được vận chuyển bằng xe đầu kéo "siêu trường siêu trọng" Faymonville ModulMAX S-module.

Để vận chuyển một bồn chứa nặng đến 400 tấn tại Genk, Bỉ, hãng MaxTrans đã phải dùng đến xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” mang nhãn hiệu Faymonville ModulMAX S-module. Được biết, bồn chứa này có tổng chiều dài 74 mét và rộng 8,4 mét. Đoạn video ghi lại cảnh tượng xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” chở bồn chứa khổng lồ trên đường đã khiến không ít người ngỡ ngàng.

 Xem xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” chở bồn chứa nặng 400 tấn

Đoạn video ghi lại cảnh xe đầu kéo "siêu trường siêu trọng" chở bồn chứa nặng 400 tấn.

Faymonville ModulMAX S-module trong đoạn video thuộc loại xe lắp ghép mô-đun hạng nặng. Nói cách khác, đây là xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” không có kích thước cụ thể. Thay vào đó, kích thước của xe sẽ tùy thuộc vào vật chở để lắp thêm mô-đun.

Về cơ bản, Faymonville ModulMAX là xe vận chuyển dạng mô-đun được phép lưu thông trên đường công cộng với tổng trọng tải lên đến 5.000 tấn. Do đó, Faymonville ModulMAX phù hợp để vận chuyển máy xây dựng hạng nặng, các bộ phận bằng thép hoặc bê tông, chi tiết công nghiệp, hệ thống cần trục hoặc thuyền.

 

Tin tức khác

Diện kiến siêu xe đầu kéo 148 bánh giá hơn 1 triệu USD ở Việt Nam

xe đầu kéo,xe tải camc,xe tải howo,xe tải hino,xe tải isuzu,xe tải cẩu

Xem cảnh siêu xe đầu kéo hơn 1 triệu USD chạy trên đường phố Hà Nội

xe đầu kéo,xe tải camc,xe tải howo,xe tải hino,xe tải isuzu,xe tải cẩu

Burlak - Chiếc xe tải 6 bánh

Xe tải howo,xe tải camc,xe tải hino,xe tải cẩu,xe tải jac , xe đầu kéo